• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức giao lưu thể dục thể thao của Công đoàn xã Ngọk Lây với Công đoàn xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quãng Nam

Thực hiện Kế hoạch số Số: 02 /KH-CĐCS Ngọc Lây, ngày 15 tháng 9 năm 2021Tổ chức giao lưu thể dục thể thao của Công đoàn xã Ngọk Lây với Công đoàn xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quãng Nam

- Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

- Tổ chức Đại hội TDTT gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Gắn kết giao lưu TDTT với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giao lưu, học hỏi và thiết chặt mối quan hệ thân thiết giữa hai xã giáp ranh.

- Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’ và phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

- Tạo điều kiện cho cán bộ, công chức có sân chơi lành mạnh, đồng thời đẩy mạnh phát triển TDTT xã nhà ngày càng phát triển, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức tạo động lực hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Tại địa điểm giáp ranh giữa  02 tỉnh Kon Tum và tỉnh Quảng Nam hai xã đã tổ chức làm lễ phát động trồng rừng

Năm 2024 : 641
Tổng số : 67.026